KÍNH HIỂN VI LABOMED -MỸ

KÍNH HIỂN VI EUROMEX

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn | 0902 659 944

Bản đồ

Tỷ giá

Tỷ giá ngoại tệ Vietcombank ngày :
Mã NTMuaCKBán
0 00

Thống kê

Số người đang online 1
Số truy cập hôm nay 424
Số truy cập tuần này 117168
Số truy cập tháng này 408321
Tổng số lượt truy cập 4846544

Liên kết

PDS4.5 RDL5

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Nội dung chi tiết:
  •  

Miêu tả

Các daysight quang chiến đấu PDS4.5 đại diện cho nhà nước-of-the-nghệ thuật trong tầm ngắm hi-tech cho súng trường và súng máy phụ.


Được phát triển và sản xuất tại Anh bởi Pyser-SGI đến ISO 9001 cao nhất các tiêu chuẩn chất lượng, nhỏ gọn, cao su mạnh mẽ cơ thể nhôm bọc thép của nó và điều chỉnh gió phát ra / cao đơn giản mạnh mẽ làm cho nó lý tưởng cho bất kỳ súng trường tấn công hoặc sub-machine gun gắn với một Picatinny đường sắt.

Chất lượng cao, đường kính tráng quang học lớn, cho cả vật kính và thị kính ống kính, cho hình ảnh sắc nét tươi sáng với giảm mắt dài, phát hiện mục tiêu cực kỳ nhanh chóng và đảm bảo tuyệt vời đầu tiên bắn trúng khả năng nhờ hiệu nhằm chính xác trực quan của nó.

Các 4,5 độ phóng đại là lý tưởng cho pin-point còn khoảng cách sharpshooting cũng như khu gần cháy nổ.

Một đường sắt Picatinny trên bên phải của PDS4.5 chấp nhận laser Aimer RDL5 Red Dot với từ xa On / Off chuyển đổi pad của nó gắn nhanh bằng Velcro để foregrip của vũ khí.

Zeroing các PDS4.5 được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản bởi hai của rãnh vít có kích dừng ở mức 0,25 triệu khoảng thời gian, và vì RDL5 được gắn vào PDS-4,5 giác và boresighted với nó, zeroing cảnh tự động Zero laser tại cùng lúc.

 

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan