KÍNH HIỂN VI LABOMED -MỸ

KÍNH HIỂN VI EUROMEX

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn | 0902 659 944

Bản đồ

Tỷ giá

Tỷ giá ngoại tệ Vietcombank ngày :
Mã NTMuaCKBán
0 00

Thống kê

Số người đang online 1
Số truy cập hôm nay 965
Số truy cập tuần này 2939
Số truy cập tháng này 412244
Tổng số lượt truy cập 4850467

Liên kết

PDNVD 2400

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Nội dung chi tiết:
  •  

Miêu tả

Các Viewing Device PDNVD 2400 là một hệ thống camera giám sát dựa nhỏ gọn mạnh mẽ nhẹ, đặc biệt là cấu hình cho việc giám sát triển khai nhanh chóng trên và xung quanh lan can, tường và từ Sangers nơi không gian rất hạn chế, với khả năng zoom và với số không phát hiện ánh sáng vượt quá 1km.

Hệ thống bao gồm một nhà máy ảnh kép kín gồ ghề có chứa một màu / thấp ánh sáng IR camera nâng cao đơn sắc với tự động không thể thiếu tập trung cơ giới ống kính zoom và một camera giám sát nhiệt với khả năng phát hiện tại 1 km.

Các nhà máy ảnh được cố định vào một khung nghiêng dẫn trên đầu trang của một gồ ghề đầy biến monopod chiều cao kính thiên văn kéo dài từ 1 mét đến 2,4 mét và hệ thống đơn giản cho phép pan đầy đủ và hoạt động nghiêng.

Một màn hình LCD độ phân giải cao gồ ghề được gắn vào phần trên của phần dưới của monopod và dưới nó là một máy ảnh trực quan và chọn mô-đun kiểm soát chứa một gói pin cho hoạt động tự trị vượt quá 2 giờ. Một ổ cắm đầu vào năng lượng phụ trợ được kết hợp để cung cấp 12V bên ngoài trong thời gian dài hoạt động.

Sự đơn giản của thiết kế và tính chất trực quan của các điều khiển cho phép sử dụng nó bởi bất cứ người lính chỉ sau một vài phút đào tạo và các đơn vị chỉ yêu cầu bảo trì tối thiểu. Khi hệ thống được lắp ráp hoàn chỉnh vĩnh viễn hoạt động của nó chỉ đòi hỏi phải chuyển đổi nó về và video có sẵn ngay lập tức bằng cách sử dụng camera ngày và chỉ sau 4 giây với camera nhiệt.

Toàn bộ hệ thống được cung cấp như hệ thống chỉ hay trong một trường hợp quá cảnh hoàn toàn không thấm nước hoặc Bergen theo yêu cầu.

 

Ý kiến khách hàng