KÍNH HIỂN VI LABOMED -MỸ

KÍNH HIỂN VI EUROMEX

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn | 0902 659 944

Bản đồ

Tỷ giá

Tỷ giá ngoại tệ Vietcombank ngày :
Mã NTMuaCKBán
0 00

Thống kê

Số người đang online 1
Số truy cập hôm nay 181
Số truy cập tuần này 116352
Số truy cập tháng này 407506
Tổng số lượt truy cập 4845729

Liên kết

Học bổng trường đại học kỹ thuật Swinburne

Đại học Kỹ thuật Swinburne được xếp vào Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và Top 3 các Đại học tại Melbourne theo Bảng Xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới 2012 (Academic Rankings of World Universities).

 Swinburne toạ lạc tại Melbourne, một trong những Thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo kết quả cuộc khảo sát mới nhất "The Global Liveability Survey" 2012 do tổ chức Đơn vị Tình báo Kinh tế (EIU) có trụ sở tại London (Anh) tiến hành.

meobot

   Chương trình liên thông đại học của Swinburne được thiết kế nhằm chuẩn bị cho bạn nền tảng vững chắc để tiếp cận với bằng Cử nhân tại Australia.

   Các bạn học sinh/ sinh viên có kết quả học tập tốt và nộp hồ sơ cho chương trình trọn gói bao gồm khoá học tiếng Anh cùng chương trình liên thông đại học tiếp nối chương trình Cử nhân tại Swinburne sẽ có cơ hội nhận học bổng của năm 2014.

Cơ hội học bổng:

   Học bổng sẽ được xem xét và trao cho các học sinh/ sinh viên có học lực tốt và đăng ký vào chương trình trọn gói bao gồm khoá học tiếng Anh cùng chương trình Dự bị Đại học/ hoặc Liên thông đại học (Unilink Diploma) tiếp nối chương trình Cử nhân tại Swinburne.

   Học bổng có trị giá lên đến AUD 13.050. Học bổng được trao tặng cho các học sinh/ sinh viên có kết quả học tập tốt.

   Chương trình học bổng sẽ áp dụng các chương trình trọn gói bên dưới:

bang222

Tiêu chuẩn xét duyệt học bổng:

  • Bạn phải hộp đơn xin thư mời học với hình thức trọn gói bao gồm khoá học tiếng Anh cùng chương trình Dự bị Đại học và Liên thông đại học (Unilink Diploma) / hoặc Liên thông đại học (Unilink Diploma) rồi liên thông chương trình Cử nhân tại Swinburne
  • Bạn nên chấp nhận thư mời học có cấp học bổng trong vòng hai tuần kể từ ngày được cấp thư mời
  • Bạn không được xem xét nếu nằm trong một trong những những yếu tố bên dưới:
  • Có quốc tịch Australia hay New Zealand, hoặc đang cư trú tạm thời tại Australia
  • Đã nhập học/ chấp nhận khoá học tại Swinburne ngoại trừ bạn chỉ học khoá học Tiếng Anh mà thôi
  • Đang nhận bất cứ học bổng nào khác hoặc các xem xét miễn giảm trước đây
  • Các quy định về việc chuyển tiếp khoá học cơ bản được áp dụng. Nếu học sinh/ sinh viên không đáp ứng được những yêu cầu về việc chuyển tiếp khoá học thì học bổng này sẽ bị bãi miến.

Hình thức xét duyệt:

   Khi nộp hồ sơ cho khoá học trọn gói như trên tại Swinburne, bạn sẽ được bộ phận xét duyệt hồ sơ xem xét áp dụng cơ hội học bổng. Bạn không cần nộp thêm bất cứ đơn xin xem xét học hổng nào.