KÍNH HIỂN VI LABOMED -MỸ

KÍNH HIỂN VI EUROMEX

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn | 0902 659 944

Bản đồ

Tỷ giá

Tỷ giá ngoại tệ Vietcombank ngày :
Mã NTMuaCKBán
0 00

Thống kê

Số người đang online 1
Số truy cập hôm nay 210
Số truy cập tuần này 116381
Số truy cập tháng này 407535
Tổng số lượt truy cập 4845758

Liên kết

Giới thiệu công ty Nam Ý

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ VÀ HÓA CHẤT KHKT

NAM Ý

 

Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ VÀ HÓA CHẤT KHKT NAM Ý

 

Tên tiếng Anh: NAM Y TECHNICAL SCIENTIFIC CHEMICAL &  INSTRUMENT TRADING SERVICE COMPANY LIMITED

 

Tên viết tắt: NAM Y CO., LTD

Trụ sở chính TP. HCM:

Địa chỉ : 54 Chấn Hưng , P. 6 , Quận Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh số 1:

Địa điểm kinh doanh CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ VÀ HÓA CHẤT KHKT NAM Ý tại: 64 Chấn Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM (cách trụ sở chính 50m).

Điện thoại : (08) 39707043

Fax            : (08) 39707036

Email        : namyvn@namyvn.com, info@namyvn.com

Website    : namyvn.com

Lọai hình   : Cty TNHH 2 thành viên trở lên, 100% vốn tư nhân.

Mã số doanh nghiệp : 030 3755 095 ( đăng ký lần thứ 5: ngày 18 tháng 06 năm 2014)

Mã số thuế : 030 3755 095

Vốn pháp định : 4.500.000.000Đ ( Bốn tỷ năm trăm triệu đồng.)

Đại diện pháp luật : Ông NGUYỄN HOÀNG TRÍ

Chức vụ: GIÁM ĐỐC (Chủ tịch HĐQT).

 

 

LỊCH SỬ CÔNG TY

Năm 2005 : Thành lập CTY TNHH NAM Ý

Năm 2008 : Đổi tên thành CTY TNHH TM DV THIẾT BỊ VÀ HÓA CHẤT KHKT NAM Ý

Năm 2013: Thành lập Địa điểm kinh doanh CTY TNHH TM DV THIẾT BỊ VÀ HÓA CHẤT KHKT NAM Ý

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

-         Đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa. Mua bán vật tư, nguyên liệu, máy móc thiết bị và hóa chất phục vụ sản xuất công nghiệp-xét nghiệm khoa học kỹ thuật (trừ hóa chất có tính độc hại mạnh).

-         Bổ sung: Mua bán hóa chất (phòng thí nghiệm và công nghiệp chất dẻo – trừ hóa chất có tính độc hại mạnh), phụ gia, cao su, dung môi, vật liệu điện, dụng cụ cơ khí, thiết bị phục vụ nghiên cứu ứng dụng, trang thiết bị phục vụ cho y tế, dụng cụ phân tích lý hóa, sinh hóa, dụng cụ thủy tinh, thiết bị môi trường, thiết bị phân tích, đo lường kiểm định, kiểm nghiệm….

-         Dịch vụ: thi công lắp đặt, sửa chữa bảo hành bảo trì máy móc thiết bị y tế, điện tử, thiết bị hàng bạch kim, dụng cụ thủy tinh phục vụ nghiên cứu. Tư vấn chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực khoa học công nghệ điện tử tin học. Đại lý ký gởi hàng hóa. Cho thuê kho bãi nhà xưởng, cửa hàng, văn phòng làm việc. Thi công xây lắp các công trình thiết bị công nghiệp, vật tư khoa học kỹ thuật công nghệ cao.

- Bổ sung: Mua bán máy móc thiết bị vật tư ngành xây dựng – cơ khí – dầu khí, hàng xi mạ, gốm sứ, hàng dệt may, giày da, đồ gỗ gia dụng, gỗ, gỗ đã qua chế biến, gỗ xẻ, nguyên vật liệu gỗ, gỗ trồng rừng./.

 

 

NĂNG LỰC CÔNG TY

Tổng nhân sự : 20 nhân viên

Phòng kinh doanh : 4-8 nhân viên (có trình độ đại học trở lên).

Phòng kỹ thuật : 3-5 nhân viên (01 người có trình độ cao học, 03 người có trình độ đại học, 01 người có trình độ cao đẳng ).

Phòng kế toán: 02 nhân viên (02 người có trình độ đại học)

Phòng xuất nhập khẩu: 01 nhân viên (có trình độ đại học)

Phòng hành chánh tổng hợp: 01 nhân viên (có trình độ cao đẳng)

Các phòng ban khác: 03 nhân viên

Mức tăng trưởng : > 10% /  năm

 

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN

1. MTI CORPORATION  -  Mỹ

2. DECAGON DEVICE    -  Mỹ

 

 

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

Đại lý chính thức trên 100 hãng sản xuất nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: MTI Corporation, Decagon, Biopac, Optika, Proesti SA, Hirayama, Ceramic, Elma, Esco, Hermle, Hettich, IUL, Kruess, GFL, Interscience, Capp, Jp Selecta, MRS, Windaus, Axiom, Bel, Lenz, Euromex, Bee, Hielscher, ELE, Ray-Ran, Misonix, Nabertherm, Quatest Insrument, Sonics, Sentron, Vinkarola, LSS, Sakamoto, VWR-Jencons, Ajcope, Sargent-Well, Erler-Zimmer, Funker Gerber, Labomed, Alltion, Dewinter, SPG Precison, Biomark, Climas, Carolina, Scottgas, Chemservice, Benmeadows, Neogen, Jisico, Daihan, Uniequip, Licor, Denta-T, Schmidt Haensch, Pffeufer, G-Won, Sturdy, Astell, Proeti SA, AHSI, Fukushima, Thomas, AJ Cope, N-Biotek, Jeio Tech, Jisico, Hanil, Jiangsu Zhengzi, Sinowon, Shenyan, Alltion, Jencons, Safety, MRS, MRC lab, Sakamoto, ESP, Alp, Astell, PPsystem, Estwing, Matest s.r.l, Ele, Sakamoto, ESP, …

 

 

KHÁCH HÀNG CHÍNH

-         Các Trường Đại học, Trung học và Dạy nghề.

-         Các Viện , Trung tâm nghiên cứu, Trạm.

-         Các Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp, Cơ sở sản xuất.

-         Các Trang trại Nuôi trồng Nông, Lâm, Thủy hải sản.

-         Các Trung tâm Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

-         Các Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường.

-         Các Trung tâm Quan trắc Môi trường.

-         Các Trung tâm Kiểm định.

-         Các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Phòng khám.

-         Các phòng xét nghiệm, PTN vi sinh, PTN công nghệ sinh học... cho Công an, Bệnh viện, Trung tâm, Phòng khám...

Và nhiều ngành, lĩnh vực phân tích, đo lường, kiểm nghiệm, kiểm định, an toàn, xét nghiệm khác…

 

Với  phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” là kim chỉ nam cho sự định hướng và phát triển bền vững của Cty Nam Ý dựa trên tiêu chí hàng đầu “ Uy tín + Chất lượng cao + Dịch vụ” sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những gói dịch vụ hoàn hảo nhất với chất lượng cao nhất.

Tập thể nhân viên Cty Nam Ý luôn luôn cố gắng rèn luyện, học tập và hoàn thiện mình mỗi ngày để trở thành nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật và công nghệ hàng đầu tại VN, cũng như cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì và hậu mãi tốt nhất cho Quý khách hàng.

 

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm về Sales & Service hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

 

Đến với Cty Nam Ý, Quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả, chất lượng, phục vụ và sẽ hưởng được chế độ hậu mãi tốt nhất do các chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo, huấn luyện bài bản từ chính Hãng lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ.

 

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý Khách có được sự lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Sự thành công và phát triển đến ngày hôm nay của Công ty Nam Ý là nhờ một phần đóng góp không nhỏ của Quý Khách. Qua đây, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Khách luôn thành công và thành đạt.

 

Xin chân thành cám ơn Quý Khách Hàng đã và sẽ gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian qua và trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực để các mối quan hệ này được phát triển bền vững. Xin vui lòng chuyển giúp thông điệp này đến những đồng nghiệp của Quý vị mà có quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi.

 

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ cho Công ty chúng tôi “ Lời cảm ơn sâu sắc và trân trọng nhất” và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

 

Xin trân trọng kính chào!

Đại diện Cty Nam Ý

Giám đốc,

Ks. NGUYỄN HOÀNG TRÍ

HP: 098 918 2955


  

THƯ NGỎ

 

 

Kính thưa quý khách hàng,

Công Ty của chúng tôi chuyên cung cấp các trang thiết bị, máy móc và những phương tiện kỹ thuật hiện đại nổi tiếng của các Nhà sản Xuất ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Uc và Châu Á , phục vụ cho các ngành sau :

 • Chemistry : Analysis - Electrophoresis - Chromatography – Spectrophotometry

(Hóa học: Phân tích-Điện di-Sắc ký-Quang phổ)

B) Basic Laboratory Equipment  (Máy và thiết bị phòng thí nghiệm cơ bản)

C) Molecular Biology -  Automation Systems - Vaccine production
(Sinh học phân tử- Hệ thống tự động – Sản xuất Vaccine)

D) Specific Test and Clinical Test for Pharmaceuticals
(Máy và thiết bị chuyên biệt dùng cho ngành dược học)

E) Environment – Pollution / Plant & Animal Physiology
(Môi trường- Sinh lý học động và thực vật/ Ô nhiễm)

F) Foodstuff – Tobacco – Grains – Drinks – Fertilizers Analyzers
(Các máy phân tích : Thực phẩm – Thuốc lá – Ngũ cốc-Hạt – Nước uống  - Phân bón)

G) Oil / Petroleum test equipment (Thiết bị kiểm tra xăng / dầu)

Các nhà sản xuất chúng tôi đang cung cấp:

 1. NHÀ CUNG CẤP ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM:
 • DECAGON (USA), MTI (USA), SENTRON (HOLLAND) : chuyên dùng trong lãnh vực y, sinh học, công nghiệp, vật liệu, môi trường, thực vật, địa chất, …đáp ứng được xu thế kỹ thuật  số hóa trong giai đoạn hiện nay.

2. CÁC NHÀ PHÂN PHỐI KHÁC GỒM:

 • KRUESS, AXIOM, SELECTA, LABOMED, ALLTION, EUROMEX, WOLFE, PYSER-SGI, CETI-MEDLINE, DEWINTER, SPG PRECISION, PRIOR, LASERTEC, VANGUARD : kính hiển vi huỳnh quang, soi ngược, phản pha, phân cực, kim tương.
 • CLIMAS, GFL, SANYO, HEAL-FORCE, ERLAB, ESCO, ASTEC, SELECTA, ECOSAFE, MISONIX, : các tủ trữ mẫu, tủ lạnh, tủ lạnh sâu  từ –150C, -86 0C, -1520C, các tủ sấy, tủ hút khí độc, tủ ấm, tủ CO2, tủ vi khí hậu… chuyên dùng trong ngành sinh học.
 • ASTELL, Hirayama, ALP, STURDY, DAIHAN: chuyên sản xuất các máy  hấp dùng trong phòng thí nghiệm , thiết kế mới với  cửa mở đứng, hệ thống điều khiển vi xử lý với  thể tích buồng hấp 25l, 50l , 85l , 110l ..
 • LENTON, NABERTHERM, MHI, MTI: nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về lò nung từ 11000C đến 18000 . Các lò nung chuyên dùng cho việc kiểm tra thử nghiệm trong ngành luyện kim, ngành vàng. Các lò nung có bộ phận kết nối camera, hoặc lò nung trong các môi trường khí trơ, chân không...Tủ sấy  từ 2500C đến 6000C …
 • SENTRON, MYRON L, THERMO, BENMEADOWS, MRS: chuyên sản xuất các thiết bị đo kiểm môi trường nước như máy đo pH , Ôxy hòa tan , độ dẫn điện … đặc biệt là các máy đo nồng độ các ion  trong dung dịch bằng cách  sử dụng các điện cực chọn lọc .
 • SOLINST, YSI: chuyên máy đo cầm tay  kiểm tra đa thông số của môi trường nước. Máy gồm module đo có thể đặt nhúng chìm trong nước ở các độ sâu: 30 m , 50m…với các điện cực đo : DO, Độ đục, pH, nhiệt độ, độ sâu, bộ định vị vệ tinh toàn cầu….
 • SELECTA, BENMEADOWS, MRS, AJCOPE, VWR, CAROLINA: là nhà cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm lâu đời nhất ở Mỹ (100 năm hoạt động)  chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ tập hợp của các Tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong ngành thiết bị  thí nghiệm .
 • MTI CORP, Ceramic InstrumentS, matest, CILAS, GABO, SINCOnhà sản xuất và cung cấp các thiết bị phục vụ kiểm nghiệm, đo thử các chỉ tiêu cơ lý của vật liệu xây dựng, chất dẻo …
 • LABOMED, JASCO: spectrophotometer uv/ vis, TOC,…
 • VICOTEK, Gow-Mac: sắc ký gel, sắc ký khí (GC)
 • BUCK SCIENTIFIC:máy phân tích quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS), quang phổ VIS, UV-VIS, quang kế ngọn lửa, sắc ký khí (GC), quang phổ hồng ngoại IR, các máy phân tích môi trường, hệ thống phá hủy mẫu bằng vi sóng Microwave, buồng trữ kính hiển vi
 • EDMUND OPTICS, OCEAN OPTICS: hồng ngoại, raman
 • BENMEADOWS, PALINTEST, ORBECO, SENTRON: các thiết bị đo đa thông số kiểm tra chất lượng nước tại hiện trường, hệ thống đo BOD, COD, máy đo mức bùn…
 • JP SELECTA: các thiết bị xác định độ ẩm
 • LABSAFETY, DRAEGER, SCOTTGAS: thiết bị đo khí độc, khí dễ cháy nổ và thiết bị phòng độc; thiết bị lặn, thở, cấp cứu và hệ thống dò tìm khí cố định, bình trữ khí, …
 • HERMLE, HETTICH, AXIOM, SELECTA: máy li tâm lạnh, li tâm thường …
 • IUL, SEWARD, INTERSCIENCE, FUNKE GERBER: thiết bị đo khuẩn lạc, đo vòng kháng khuẩn, máy dập mẫu vi sinh…
 • ECO Physic, SK.SATO, DRAEGER, ROTRONIC, RUSELL SCIENTIFIC: thiết bị chuyên giám sát khí thải công nghiệp như NO, NOx, CO, CO2…, máy đo nhiệt độ, độ ẩm, ẩm nhiệt ghi đồ kế, thiết bị và dụng cụ quan trắc khí tượng, thủy văn…
 • G-WON, SATAKE, RIMAC, WAGTECH, SEEDBURO, PFEUFFER, ROTRONIC AG, GRAINTEC: cân sấy ẩm, máy xác định độ ẩm hạt và đống hạt… của tất cả các loại ngũ cốc, máy phân tích cận hồng ngoại NIR, máy bóc vỏ trấu thóc, máy đo hoạt độ nước,…
 • VITTLAB: bình phân phối chất lỏng, dụng cụ thủy tinh…
 • PSA ANALYTICAL: máy phân tích thủy ngân tự động trong khí, máy đo Arsenic, Selenium, Antimony, Bismuth và Tellurium, xác định thủy ngân trực tuyến liên tục trong khí và chất lỏng….
 • KSV INSTRUMENTS, KRUESS: máy phân tích bề mặt hóa học hệ thống Langmuir-Blodgett của lớp màng phim, máy đo độ nhớt, máy đo sức căng bề mặt và góc tiếp xúc quang học, máy đo sức căng áp suất bọt, kính hiển vi đo góc BAM-Brewster, cân vi lượng QCM…
 • ANTEC LEYDEN: hệ thống đầu dò điện hóa –sắc ký lỏng (EC-LC)…
 • PHOTRON: đèn cathode lõm HCL cho máy quang phổ hấp thu nguyên tử AAS, quan phổ, VIS, UV-VIS, …
 • MTI CORP, CERAMIC, MATEST, INDENTEC-ZWICK/ROELL, EMCOTEST, COVIB, DYNATEST, ERNSTSA, MICRO PHOTONICS, GABO, SINCO, CHECKLINE: máy kiểm tra độ cứng cầm tay, độ cứng đặt bàn Brinell, Vicker, Rockwell, Knoop, Shoore, máy kéo nén vạn năng, ….
 • VWR/JENCONS, UNIQUIP : thiết bị phân phối chất lỏng, toàn bộ các thiết bị, máy móc, dụng cụ phục vụ cho ngành sinh học, thủy sản, thú y,…
 • AXIOM, NEOGEN: các bộ kits test nhanh các chỉ tiêu chloramphenycol, histamine, E.coli, Aflatoxin, chỉ tiêu vi sinh, vệ sinh an toàn thực phẩm, thú y, thủy sản,…
 • KRUSS, SCHMIDT +HAENSCH, BELLINGHAM + STANLEY: khúc xạ kế đo độ đường, phân cực kế, máy đo đường Saccharo, máy đo màu colormat, máy phân tích độ tinh khiết đường…
 • HEAL-FORCE, CHEMICAL FUME HANDLING EQUIPMENT, ESCO, JISICO: tủ hút khí độc, tủ cấy vi sinh, tủ an toàn sinh học, buồng nuôi cấy tế bào, …
 • CAL 2K EC: máy đo nhiệt lượng cháy Calorimeter, …
 • RION: máy đo độ rung, độ ồn, máy đo  ồn, rung có phân tích giải tần….
 • DECAGON, VECTOR INSTRUMENT, DENTA-T, APPLITEK, APPLIKON, BEN MEADOWS, PPSYSTEMS: phân tích chất lượng nước trực tuyến, môi trường, thủy văn, khí tượng, thiên văn, trạm quan trắc khí tượng thủy văn,…
 • KINEMATICA AG: máy nghiền, trộn đồng hóa, máy đồng hóa pilot, dùng trong công nghiệp, sản xuất …
 • DECAGON, HASANTECH, LICOR, DELTA-T, PPSYSTEMS: máy đo sinh lý thực vật, cường độ quang hợp, trao đổi khí, đo khí khổng, máy đo độ ẩm đất, diện tích lá…
 • VWR/JENCONS, UNIEQUIP, MINITUBE,  DYNEX: thiết bị sinh học, máy cô đặc chân không, máy đông khô, máy luân nhiệt PCR, ELISA, …
 • CILAS: máy phân tích kích thước hạt, cột và dung dịch chuẩn GPC/SEC hữu cơ, hệ thống GPC tích hợp…
 • CITY Technology: các đầu dò khí, hồng ngoại, bán dẫn, điện hóa, xúc tác…
 • POPE Scientific: Mô hình hệ thống chưng cất phân đoạn, mô hình hệ thống bình xử lý, …
 • HIRCHROM: cột HPLC phân tích nhanh và ACE LC/MS…
 • LABINCO: máy khuấy từ, máy lắc trộn, máy trộn…
 • METHOD: phụ tùng các vòi cổ vịt, bồn chứa hóa chất, các vòi rửa, tắm an toàn trong các nơi có hóa chất nguy hiểm…
 • CHEMSERVICE: hóa chất, dung dịch chuẩn phân tích- môi trường…
 • CAROLINA, SARGENT-WELL, ERLER-ZIMMER, JEULIN: Mô hình người, động vật, thực vật, dụng cụ thiết bị trường học, phòng thí nghiệm...

Và còn rất nhiều hãng được phân phối khác mà chúng tôi chưa liệt kê hết. Muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với: Phòng chăm sóc, hỗ trợ, tư vấn, chuyển giao kỹ thuật công nghệ cho khách hàng..

Sự ứng dụng Khoa Học Kỹ Thuật cao của các loại máy này đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của các xí nghiệp, Viện nghiên cứu và các Trường Đại Học những nhà doanh nghiệp, những nhà sản xuất các sản phẩm có liên quan trong việc cải tiến chất lượng hình thức cũng như mẫu mã của sản phẩm để tiếp cận với nhu cầu ngày càng cao của thị trường nhằm cạnh tranh ráo riết với các sản phẩm ngoại nhập.

Đây chính là mối quan tâm sâu sắc nhất của các nhà sản xuất tại thị trường Việt Nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn biết thêm thông tin về kỹ thuật mới nhất xin đừng ngại gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết. Với những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có chúng tôi sẵn sàng phục vụ hết lòng vì sự hoàn thiện sản phẩm của bạn.

Với một đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo từ chính các Hãng sản xuất, Cty Nam Ý chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một dịch vụ hậu mãi miễn phí một cách chu đáo nhất, linh hoạt nhất nếu các bạn sử dụng máy do chúng tôi cung cấp.Tất cả các máy do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành và sửa chữa miễn phí trong vòng một năm.

Trân trọng kính chào,

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh, Chăm Sóc Khách Hàng hoặc:

 

Phụ trách kinh doanh chính:

1.NGUYỄN HOÀNG TRÍ - Giám Đốc Phụ Trách Kinh Doanh - HP: 098 918 2955

 
2. NGUYỄN HOÀNG TRUNG - Trưởng Phòng Kinh Doanh      - HP: 091 789 4855

Email 1: nycoltd@gmail.com, n amycoltd@gmail.com, namyvnco@gmail.com

Email 2: sales@namyvn.com , info@namyvn.comnamyvn@namyvn.com